Bạn Có biết Sạc không dây ngược trên Galaxy S10 chỉ hoạt động khi pin trên 30%

Đây có lẽ là một tính năng hữu ích hiện nay mà bạn không nhận ra trên các dòng điện loại galaxy s10 hiện nay nó là một sự tinh tế đến hoàn hảo của các dòng thiết bị phục vụ không dây hiện nay

Việc giới hạn dung lượng pin để kích hoạt tính năng PowerShare giúp Galaxy S10/S10+/S10e tránh được tình trạng kiệt pin khi sạc cho thiết bị khác.

Thứ sáu, 22/2/2019, 10:26 (GMT+7)
Sạc không dây ngược trên Galaxy S10 chỉ hoạt động khi pin trên 30%

Tại sự kiện ra mắt Galaxy S10/S10+, Samsung nhắc đến tính năng sạc không dây mới mang tên PowerShare. Tính năng này cho phép dùng Galaxy S10/S10+ để sạc ngược cho thiết bị khác cũng hỗ trợ sạc không dây chuẩn Qi bằng cách áp mặt lưng của chúng vào nhau.

Trong thử nghiệm của trang Sammobile, nếu máy không đạt đủ 30% pin, bạn không thể dùng tính năng PowerShare.

Khi có đủ dung lượng pin, bạn chỉ cần nhấn vào nút Wireless PowerShare trên thanh thông báo để kích hoạt tính năng, sau đó đặt thiết bị cần sạc lên mặt lưng của máy để bắt đầu quá trình sạc. Máy không hỗ trợ sạc nhanh không dây. Tính năng sạc không dây có thể hoạt động không ổn định hoặc không hỗ trợ nếu thiết bị cần sạc có đeo ốp lưng hoặc case bảo vệ.

Xem thêm : Các màn hình hiển thị không dây đi kèm với điện thoại

Theo công bố của Samsung, trung bình máy tiêu hao khoảng 25% pin mỗi giờ khi sử dụng tính năng sạc không dây ngược PowerShare.

Thank you các bạn đã đọc bài viết của mình nhé.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *